Chuyên sản xuất quầy bán hàng lưu động

Mô hình kinh doanh lưu động hiện đang rất phát triển và được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng rất hiệu quả. Đi trên các đoạn ngã tư, các góc đèn giao thông, các trung tâm hội chợ,... chúng ta đều bắt gặp những quầy bán hàng lưu động – nơi trưng bày các sản phẩm đa dạng từ đồ ăn thức uống đến các sản phẩm tiêu dùng hằng ngày. Và hiệu quả của chiến lượt kinh doanh lưu động này hoàn toàn nhờ sự góp mặt của sản phẩm quầy bán hàng lưu động.

xuong san xuat quay ban hang luu dong tai q11  

Quầy bán hànglưu động là một điểm bán hàng nhỏ, có thể đặt quầy trong siêu thị, hội chợ, các địa điểm nhiều người qua lại trên đường hay chính cửa hàng. Thường thì một quầy bán hàng lưu động có kích cỡ nhỏ và không to lắm do giới hạn không gian tại các điểm kể trên thường được thiết kế gọn gàng, có thể tháo ráp lưu động nhưng vẫn có thể chứa đựng đủ lượng hàng hóa trưng bày cần thiết để giới thiệu cho khách hàng.

nhan san xuat ban sampling

Quầy bán hàng lưu động còn được sử dụng để làm nhận diện hình ảnh thương hiệu. Sản phẩm với chất liệu bền, đa dạng như nhựa dẻo nhẵn bóng, khung sắt hay inox, những PVC,... các đơn vị kinh doanh có thể thể hiện được tối đa nội dung và thông điệp quảng bá của mình. Quầy bán hàng lưu động rất cơ động, có thể gấp xếp gọn gàng, kích thước thuận lợi cho việc di chuyển. Hai ngăn hoặc nhiều ngăn có thể bày được hàng mẫu khối lượng lên đến 20kg. Đế quầy có thể được thiết kế thêm với bánh xe đẩy giúp cho việc di chuyển càng thuận tiện.

dia chi san xuat booth ban hang luu dong  

Chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, nhận sản xuất hợp đồng số lượng lớn, chiết khấu giá rất tốt cho các công ty quảng cáo,công ty sự kiện, công ty thương mại trên toàn quốc... Xưởng sản xuất quầy kệ bán hàng Thiên Phúc hiện đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm quầy bán hàng lưu động, booth quảng cáo, xe bán hàng,... với uy tín chất lượng và giá cả cạnh tranh trên thị trướng.

Khách hàng khi có nhu cầu đặt mua sản phẩm quầy bán hàng lưu động vui lòng liên hệ với Thiên Phúc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét